Bài tập giảm cân bằng tạ

35
views

Bài tập giảm cân bằng tạ không hề khó mà lại giúp người tập nhanh chóng có được một vóc dáng săn chắc, thon gọn. Tùy theo mục đích khác nhau mà bạn có thể áp dụng cách bài tập với tạ chuyên sâu dành cho từng bộ phận.

Tạ- Dụng cụ phổ biến trong các bài tập giảm cân cho chị em phái đẹp

Một trong những cách giảm cân mà hầu hết ai cũng áp dụng hiện nay đó chính là tăng cường khả năng vận động, tập luyện thể dục, thể thao. Có nhiều bài tập khác nhau giúp bạn giảm cân hiệu quả trong đó được chia thành 2 loại chính là bài tập tay không và bài tập với dụng cụ. Một trong những dụng cụ được sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ cho các bài tập giảm cân đó chính là tạ. Đối với  nữ sử dụng tạ nhỏ hai bên là phù hợp nhất với sức chịu của cơ thể.

Một số bài tập giảm cân bằng tạ đơn giản nhất

  • Bài tập nâng tạ lên cao

Thực hiện bài tập nâng tạ lên cao như sau: Đầu tiên, giữ cho tạ ngang với đùi, hai lưng khom nhẹ tự nhiên, chân đứng thẳng, rộng ngang vai. Sau đó từ từ vươn người về phía trước, lưng thẳng, mắt nhìn thẳng, hai tay xoay tạ vào phía trong ngang vai. Giữ nguyên động tác này tầm 3 giây, chú ý hít thở đều đặn. Chu kì mỗi phút / 2 lần là được. Thực hiện bài tập này 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ bụng, làm săn chắc cơ tay và đùi hiệu quả.

  • Bài tập quỳ gối vươn tay với tạ

Bài tập quỳ gối vươn tay với tạ tác động toàn diện đến toàn bộ các bộ phận trên cơ thể trong đó tập trung vào phần đùi, bụng và hai cánh tay. Tập bài tập này đầu tiên bạn duy trì tư thế đứng thẳng, hai tay cần tạ duỗi thẳng 2 bên thân, chân rộng bằng vai, ngực ưỡn, mông công, lưng thẳng, mắt nhìn phía trước. Sau khi ổn định, đưa chân phải về phía trước, chân sau khuỵu một góc 45 độ, hai tay giơ tạ lên cao. Thay đổi chân và lặp lại động tác theo cường độ thích hợp.

  • Bài tập nâng tạ trước ngực

Để thực hiện động tác này bạn cần chuẩn bị một giường tập nhỏ. Đầu tiên, duy trì ở trạng thái nằm ngửa, hai chân để sõng xuống dưới, hai tay giơ thẳng, mắt nhìn theo tay. Sau đó, hai tay vung ra về hai bên một cách từ từ và lặp lại theo chu kì 10 lần/ nhịp rồi nghỉ. Bài tập này không chỉ giúp bạn có vùng cánh tay săn chắc mà còn có một khuôn ngực nở nang như ý muốn.

Công nghệ giảm cân LIPO HIFU- Lấy lại vóc dáng nhanh như ý muốn

Công nghệ Lipo Hifu
Công nghệ Lipo Hifu

Bài tập giảm cân bằng tạ là cách giảm cân lâu dài, vì vậy nếu muốn loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng thì  bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các giải pháp công nghệ cao như LIPO HIFU. Công nghệ giảm béo LIPO HIFU ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ: Đạt độ sâu tốt nhất 0, 8 – 1,3 cm; đạt mức năng lượng lý tưởng nhất (56-60 độ C) và chính xác nhất đến từng điểm đích sẽ giúp bạn loại bỏ được tối đa nhất lượng mỡ thừa ở bất cứ nơi nào trên cơ thể mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Ngoài ra, với tác động chuyên sâu công nghệ này còn có khả năng tái tạo làn da, giúp da bạn thêm phần khỏe mạnh, săn chắc đúng như thời con gái. Hiện nay công nghệ này đã được ứng dụng tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với cơ sở rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng nào có nhu cầu cải thiện vóc dáng có thể liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.