Bài tập giảm cân sau sinh trả dáng xinh cho các bà mẹ

5
views

Bài tập giảm cân sau sinh có gì khác biệt không sẽ được giải đáp rõ trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Nếu mẹ bầu nào đang quan tâm đến vấn đề này thì đây chắc chắn là nguồn thông tin hữu ích không nên bỏ qua.

Nỗi lo sau khi sinh của các chị em
Nỗi lo sau khi sinh của các chị em

Tăng cân sau khi sinh- Hệ quả tất yếu

Việc tăng cân sau khi sinh là điều mà hầu hết các mẹ bầu đều gặp phải. Điều này khiến cho các mẹ mất đi sự tự tin vì vóc dáng không còn thon gọn như thời con gái. Mong muốn lấy lại vóc dáng cơ thể là tâm lý của số chung mẹ bầu.  Vậy giảm cân sau khi sinh có khó không? Không hề khó như nhiều mẹ  bầu nghĩ bởi nếu duy trì một chế độ ăn uống hợp lý cùng các bài tập thể thao nhẹ nhàng trong một thời gian nhất định (khoảng 3 tháng) mẹ bầu sẽ loại bỏ được đáng kể lượng mỡ thừa tích tụ do quá trình mang thai nạp quá chỉ tiêu dinh dưỡng cho phép.

Một số bài tập giảm cân sau sinh tiêu biểu nhất

Một trong những cách giảm cân hữu hiệu dành cho các mẹ sau khi sinh là tăng cường tập luyện các bài tập thể dục thể thao. Chỉ 2-3 tuần sau khi sinh là mẹ bầu đã có thể bắt đầu tập luyện các bài tập mà không cần lo sợ có những biến chứng về sau. Các bài tập giảm cân dành cho mẹ bầu sau khi sinh hầu hết là các bài tập nhẹ nhàng, duy trì sức dẻo dai của cơ thể để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ khi nuôi con. Bài tập giảm cân sau sinh dành cho mẹ bầu vô cùng phong phú, đa dạng song tùy theo sở thích cũng như sở trường của mình mà các mẹ có sự lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số bài tập sau sinh mà các mẹ có thể tham khảo thực hiện.

  • Bài tập gấp người

Bài tập gấp người là một trong những động tác giúp giảm cân vô cùng hiệu quả. Đầu tiên, nằm sấp xuống sàn từ từ nâng chân lên, hai tay cầm lấy hai cổ chân, lưng cong lên để bụng chịu được sức nặng của cơ thể. Giữ nguyên động tác này cho đến khi đầu ngẩng được cao. Bài tập này khiến cho mọi lực dồn về phần bụng giúp cho cơ bụng trở nên săn chắc hơn.

Bài tập gập người
Bài tập gập người
  • Tập thở tạo cơ bụng

Tập thở là một trong những động tác thích hợp cho các mẹ sau sinh bởi khả năng giúp phục hồi sức khỏe và giảm cân hiệu quả. Để tập động tác này, các mẹ duy trì ở trạng thái ngồi, hai chân vắt chéo lên nhau, hai tay để trên đùi, hít thở sâu đều đặn sao cho cơ bụng cảm thấy co lại thì dừng. Quá trình hít thở nhịp nhàng cần duy tri bền bĩ sẽ giúp các cơ bụng của bạn không còn bị chảy xệ nữa.

Bài tập thở tạo cơ bụng
Bài tập thở tạo cơ bụng
  • Hít đất

Hít đất là bài tập giảm mỡ vùng bụng, tay và chân vô cùng hiệu quả. Đầu tiên, duy trì cơ thể ở trạng thái nằm sấp, hai tay và mũi chân chống sàn, lấy tay chống hướng chếch 45 độ rồi gập xuống theo nhịp đều đặn theo khả năng của cơ thể. Động tác hít đất cũng có tác động mạnh mẽ tới cơ bụng của bạn điều từ đó giúp nó gọn gàng hơn.

Lấy lại vóc dáng hoàn hảo  nhờ công nghệ giảm cân LIPO HIFU tại Ngọc Dung

Các bài tập giảm cân sau sinh muốn có hiểu quả cần phải có sự kiên trì, bền bĩ thế nhưng với các bàn mẹ sau sinh phần nhiều phải dành thời gian để chăm con cho nên việc tập luyện tương đối khó khăn. Vì vậy công nghệ thẩm mỹ mỹ ra đời, nó nhanh – gọn giúp các mẹ có được vóc dáng như mong đợi mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn sau sinh một công nghệ giảm mỡ cao, có tính năng giảm mỡ an toàn, nhanh chóng và triệt để đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại. Đó là công nghệ giảm mỡ  LIPO HIFU được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Công nghệ này mang đến cho các mẹ tác dụng giảm cân toàn diện như sau:

  • Loại bỏ đến 80% lượng mỡ thừa vùng điều trị
  • Thân hình thon gọn, dáng Sline với đường cong hoàn hảo
  • Da sáng đẹp, săn chắc, mịn màng
  • Thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh

Do đó nếu đang đau đầu vì không thể tập luyện các bài tập giảm cân sau sinh. Bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung để trải nghiệm công nghệ LIPO HIFU để có được dáng vóc như ý muốn.