Bài tập giảm mỡ bên hông cho đường cong trở lại

5
views

Rất nhiều người nhầm lẫn rằng mỡ tích tụ ở vùng hông là mỡ bụng. Nhưng sự thật không phải như vậy. Bạn có thể luyện tập để giảm mỡ bụng nhưng nếu không đúng bài tập, mỡ ở vùng hông sẽ không giảm. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số bài tập giảm mỡ bên hông hiệu quả.

Thực hiện giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng bằng các bài tập luyện thích hợp
Thực hiện giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng bằng các bài tập luyện thích hợp

Vì sao mỡ lại tích tụ ở vùng hông?

Bên cạnh mỡ bụng và mỡ lưng thì mỡ hông cũng được xếp vào những loại mỡ cơ bản. Nguyên nhân khiến mỡ hông nhiều hơn cũng rất phổ biến và đa phần mọi người đều mắc phải.

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng mỡ tích tụ ở vùng hông là do chế độ ăn uống. Chế độ ăn không lành mạnh, ăn nhiều chất béo sẽ khiến mỡ sinh ra nhiều hơn. Thêm vào đó, lười vận động và ngồi nhiều cũng là một nguyên nhân không thể không nhắc đến. Theo khảo sát thì phần lớn dân văn phòng đều gặp tình trạng mỡ hông bị thừa. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn kết hợp với luyện tập đều đặn.

Những bài tập giảm mỡ bên hông hiệu quả

Để xóa tan những vùng mỡ hông đáng ghét, bạn có thể luyện tập một số bài tập giảm mỡ bên hông cơ bản như sau:

Bài tập thứ nhất, bạn nằm thẳng, 2 chân co tạo với mặt đất 1 góc 45 độ. Hai tay để dọc theo thân người nhưng hơi chếch ra ngoài một chút. Nhịp 1, bạn nâng phần bụng, hông, và eo lên sao cho ngực, bụng, đầu gối tạo thành đường thẳng. Giữ nguyên tư thế như vậy trong khoảng 3 giây. Nhịp 2 trở về tư thế ban đầu. Bạn thực hiện đều đặn 2 nhịp như vậy trong vòng 4 phút.

Bài tập đẩy hông
Bài tập đẩy hông

Bài tập thứ hai, bạn bắt đầu bằng tư thế plank cao. Nhịp 1, bạn đưa chân trái sang bên trái sao cho đùi trái và thân người tạo thành 1 góc 90 độ. Nhịp 2 lại đưa chân trái về vị trí ban đầu. Bạn tiếp tục 2 nhịp như vậy nhưng áp dụng với chân phải. Bạn thực hiện đều đặn 2 nhịp ở 2 bên với tốc độ nhanh dần đều trong vòng 4 phút.

Bài tập thứ ba, bạn đứng 2 chân rộng bằng vai. Tay giữ 1 quả bóng hoặc 1 chai nước ở phía trước ngực mình. Sau đó, vặn người sang bên trái và sang bên phải vài lượt. Cố gắng vặn hết cỡ ở mỗi bên. Trong quá trình tập, bạn nên mở rộng vai, tránh gù lưng và mắt luôn nhìn về phía trước. Bạn thực hiện liên tục trong vòng 5 phút.

Trải nghiệm công nghệ giảm béo siêu âm Ultratherapy tiên tiến, hiện đại

Những bài tập ở trên thường phải tập đều đặn, mất nhiều thời gian mới phát huy tác dụng. Nếu bạn muốn phần mỡ hông nhanh chóng biến mất, bạn có thể lựa chọn những liệu pháp giảm béo hiệu quả và an toàn. Công nghệ siêu âm Ultratherapy tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một gợi ý không tồi.

Muốn giảm mỡ bụng cho nam, hãy đọc những bí quyết này

Công nghệ siêu âm Ultratherapy sử dụng nguồn năng lượng sóng điện từ. Sóng điện từ sẽ đi sâu vào lớp tế bào và tấn công trực tiếp các mô mỡ. Không dừng lại ở đó, sóng điện từ còn sản sinh ra nhiệt năng. Lượng nhiệt năng này sẽ giúp làm phá hủy, chuyển hóa mô mỡ cứng thành chất lỏng. Sau đó, chất lỏng đó sẽ được đào thải tự nhiên ra ngoài bằng đường bài tiết và ngăn nguy cơ tích mỡ trở lại.

Ngoài ra, tác dụng nhiệt của sóng điện từ còn kích thích sản sinh ra các sợi collagen và elastin. Những sợi này sẽ khôi phục lại sự chùng nhão, lỏng lẻo trước đây của làn da. Như vậy, sau khi quá sử dụng công nghệ siêu âm Ultratherapy, làn da của bạn sẽ săn chắc và mịn màng hơn.

Như vậy, nếu bạn đang tìm một phương pháp thay thế những bài tập giảm mỡ bên hông thì công nghệ siêu âm Ultratherapy tại hệ thống TMV Ngọc Dung là lựa chọn đúng đắn.

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.