Bài tập giảm mỡ cằm hiệu quả

12
views

Ngày nay những chiếc cằm V-line đã trở thành một biểu tượng cho gương mặt đẹp và có rất nhiều người muốn sở hữu chiếc cằm nhỏ gọn để bắt kịp với xu thế mới này. Tuy nhiên do chế độ ăn uống không chừng mực cộng thêm tuổi tác đã làm cho chiếc cằm nhỏ gọn của bạn xuất hiện một lớp mỡ khá dày. Làm cách nào để loại bỏ lớp mỡ thừa dưới cằm hiệu quả là một câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số bài tập giảm mỡ cằm hiệu quả giúp các bạn lấy lại chiếc cằm thon gọn ngày nào.

Mỡ cằm nỗi lo của nhiều người
Mỡ cằm nỗi lo của nhiều người

Một số bài tập giảm mỡ cằm hiệu quả

1. Bài tập giảm mỡ cằm bằng cách tăng cử động vùng mặt.

Bài tập giảm mỡ rất tốt cho vùng mặt vì ngoài việc giảm mỡ cằm thì còn giúp cho cơ mặt bạn săn chắc hơn. Những chuyển động thường xuyên của các cơ vùng mặt sẽ làm giảm nhanh chóng vùng mỡ từ xương hàm tới vùng dưới cằm.

Cách thực hiện: đầu tiên là ngẩng cao đầu lấy hơi vào miệng sau đó phồng miệng lên và giữ hơi ở vùng trống của môi dưới. Bạn giữ cho môi dưới căng cứng trong vòng 10s sau đó thở hơi ra từ từ nhưng vẫn giữ môi khép lại. Bài tập đúng là khi đưa tay sờ vào vùng cằm có cảm giác săn chắc. Đây là một bài tập dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian nên bạn có thể tranh thủ tập khi có thời gian rảnh để vùng mỡ dưới  cằm được giảm nhanh chóng.

2. Bài tập giảm mỡ cằm bằng cách dùng lực bàn tay.

Bài tập giảm mỡ cằm bằng cách dùng lực bàn tay này giúp bạn  giảm mỡ cằm nhanh chóng và rất dễ tập. Đầu tiên phải xác định được điểm giao nhau của xương quai và mang tai. Sau đó đặt ngón cái lên điểm giao nhau của xương hàm và mang tai một bên mặt, ngón trỏ  đặt đối diện ở bên còn lại. Tiếp theo bạn dùng lực kéo 2 ngón tay đẩy da mặt theo hướng từ dưới cằm và cổ lên phía trên, khi đẩy động tác của bạn phải dứt khoát. Bạn làm liên tục nhiều lần trong ngày sẽ giúp chiếc cằm của bạn thon gọn hơn.

Giảm mỡ cằm bằng cách dùng lực bàn tay
Giảm mỡ cằm bằng cách dùng lực bàn tay

3. Cách giảm mỡ cằm nhanh chóng bằng phương pháp Laser Coollippo.

Muốn bài tập giảm mỡ cằm đạt hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải tập đúng cách và thường xuyên thì mới có kết quả như mong đợi. Nếu tập lâu mà không có hiệu quả hoặc không biết cách tập hay không có thời gian tập thì bạn có thể đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung để làm giảm mỡ cằm bằng công nghệ Laser Coollipo để đạt kết quả nhanh hơn.

Giảm mỡ cằm nhanh chóng bằng phương pháp Laser Coollippo
Giảm mỡ cằm nhanh chóng bằng phương pháp Laser Coollippo

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Coollipo là một phương pháp giảm mỡ bằng cách dùng tia laser để làm tan chảy mỡ thừa và hút ra ngoài. Đây được xem là một công nghệ tiên tiến hiện nay trong lĩnh vực giảm béo bằng phương pháp hút mỡ. Công nghệ Laser Coollipo sử dụng bước sóng là 1230mm nên ngoài tác dụng làm tan chảy mỡ thì còn giúp kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin giúp tái tạo làn da, trả lại cho bạn một làn da săn chắc làm mất đi các nếp nhăn và da thừa sau khi hút mỡ.

Thời gian thực hiện rất nhanh chỉ bằng 1/3 thời gian so với các phương pháp tương tự trước đây đồng thời các nguy cơ và biến chứng trước đây cũng được khắc phục hầu như hoàn toàn. Với công nghệ hút mỡ bằng Laser Coollipo sẽ giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu những bài tập giảm mỡ cằm không thể giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn như ý muốn hãy đến với thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi sẽ giúp bạn làm gọn lại chiếc cằm của mình một cách nhanh chóng và an toàn bằng các công nghệ làm đẹp hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.