Cách giảm mỡ bắp chân thật đơn giản

54
views

Cách giảm mỡ bắp chân nào hiệu quả là câu hỏi phổ biến trên lĩnh vực làm đẹp. Để giảm size bắp chân không khó nếu bạn xác định được chính xác nguyên nhân gây tích tụ mỡ thừa ở bộ phận này.

Cách giảm mỡ bắp chân nào hiệu quả
Cách giảm mỡ bắp chân nào hiệu quả

Bắp chân to do tích tụ mỡ thừa khiến chị em  mất đi sự tự tin khi diện những chiếc quần hay váy ngắn. Đừng để điều này thành trở ngại trong cuộc sống của mình, chỉ với một vài cách đơn giản là chị em đã có thể loại bỏ đi phần mỡ thừa ở bắp chân. Một số cách giảm mỡ thừa ở bắp chân đơn giản nhất như:

Giảm mỡ bắp chân bằng phương pháp massage

Mỡ thừa ở bắp chân rất khó giảm vì theo nghiên cứu của các chuyên gia làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thì loại mỡ tích tụ ở bắp chân là loại mỡ cứng, khó tác động, nhất là khi mỡ đã tích tụ lâu ngày. Do vậy, nên áp dụng các phương pháp tác động trực tiếp như massage. Để tăng hiệu quả bạn nên kết hợp massage với các loại tinh dầu, rượu gừng nghệ hoặc muối hột. Qua các động tác massage các dưỡng chất có trong tinh dầu, rượu nghệ và muối hột sẽ từ từ thâm nhập vào vùng mỡ thừa qua lỗ chân lông, đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa ở bắp chân mà còn giúp da bạn thêm săn chắc, mịn màng

Massage vùng bắp chân để loại bỏ mỡ
Massage vùng bắp chân để loại bỏ mỡ

Giảm mỡ bắp chân bằng kem tan mỡ

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng có nhiều cách giảm mỡ bắp chân mới trong đó sử dụng kem làm tan mỡ là một trong những cách được rất nhiều chị em phái đẹp ưa chuộng. Kem tan mỡ khi được bôi vào vùng bắp chân sẽ xâm nhập trực tiếp qua da, loại bỏ mỡ thừa tích tụ. Có rất nhiều loại kem làm tan mỡ trong đó chủ yếu là kem ngoại với nguồn gốc xuất xứ đa dạng khác nhau, bạn cần tìm hiểu kĩ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Bạn nên mua những loại kem chuyên dụng dành cho vùng bắp chân để đạt được hiệu quả cao nhất.

Giảm mỡ chân bằng công nghệ cao LIPO HIFU tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Cuộc sống phát triển nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao, kéo theo sự ra đời của một loạt các trung tâm thẩm mỹ viện. Điều này mang đến cho chị em phái đẹp nhiều sự lựa chọn. Một trong những cái tên uy tín trong lĩnh vực làm đẹp không thể không nhắc đến đó chính là hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Ngọc Dung là cơ sở đa dạng nhiều loại hình dịch vụ làm đẹp khác nhau trong đó giảm mỡ bắp chân là dịch vụ tiêu biểu nhất, đã được đông đảo chị em phái đẹp tìm đến trải nghiệm và đưa ra những đánh giá khá tốt.

Công nghệ giảm mỡ bắp chân LIPO HIFU tại  Ngọc Dung sẽ tác động trực tiếp vào vùng mỡ trị liệu, phá hủy mô mỡ và hóa lỏng chúng để đưa ra ngoài cơ thể. Do khả năng mỡ tái tích tụ trở lại là rất thấp (hầu như không có) đồng thời công nghệ giảm mỡ bắp chân này không hề gây cảm giác đau đớn hay có bất kì xâm lấn nào cho bạn khi trị liệu.

Cách giảm mỡ bắp chân bằng 2 phương pháp dùng kem đánh tan mỡ và massage  đều có nhược điểm là đòi hỏi thời gian thực hiện khá lâu dài. Điều này có vẻ không khả quan với những chị em nào có công việc bận rộn. Chính vì vậy, việc lựa chọn cách giảm mỡ bắp chân bằng công nghệ cao LIPO HIFU tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong trường hợp này là thích hợp nhất. Đến với Ngọc Dung một đôi chân thon gọn, săn chắc sẽ là điều không còn quá khó khăn đối với chị em phái đẹp.
*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người