Cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả

10
views

Cách giảm mỡ bắp tay nhanh và hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy theo thể trạng cơ thể cũng như khả năng tài chính của bản thân mà bạn có sự lựa chọn cho phù hợp nhất.

Là con gái ai cũng muốn có được một cánh tay thon thả, săn chắc để diện những bộ cánh khoe thân hình đẹp. Song vì nhiều lý do khác nhau mà chị em dễ bị tích tụ mỡ thừa ở bộ phận này khiến cho cơ thể mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Mỡ khi tích tụ ở vùng cánh tay lâu ngày rất khó giảm bởi vùng mỡ này đã bám chắc vào thành thịt phía trong. Do đó, chị em cần quan tâm phát hiện sớm để loại bỏ mỡ thừa được hiệu quả hơn. Có rất nhiều cách giảm mỡ bắp tay mà chị em có thể áp dụng mà chia sẻ phía dưới đây chúng tôi đề cập chỉ là số ít trong đó

Làm thế nào để có vùng bắp tay săn chắc
Làm thế nào để có vùng bắp tay săn chắc

Giảm mỡ bắp tay bằng động tác massage

Massage vùng bắp tay bị tích tụ mỡ thừa là một trong những cách phổ biến nhất bởi dễ áp dụng lại cho hiệu quả cao. Việc massage sẽ đạt được tác dụng tốt hơn khi bạn kết hợp với một số các nguyên liệu sau đây:

  • Các loại tinh dầu như tinh dầu dừa, tinh dầu chàm, tinh dầu oliu
  • Muối rang+ ngải cứu
  • Rượu gừng+ nghệ

Để thực hiện cách giảm mỡ bắp tay này, đầu tiên bạn cần vệ sinh thật sạch sẽ vùng bắp tay, sau đó sử dụng lượng tinh dầu, muối hoặc rượu thích hợp xoa đều lên trên bề mặt da, sau đó, dùng tay massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ kết hợp với bấm huyệt để tác động sâu vào vùng mỡ chìm dưới da. Mỗi ngày dành ra 30 phút buổi tối trước khi đi ngủ massage vùng bắp tay chắc chắn lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ đáng kể.

Giảm mỡ bắp tay bằng các bài tập thể dục chuyên sâu

Tăng cường tập luyện thể dục thể thao luôn là một trong những cách dẫn đầu danh sách giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể một cách hiệu quả chứ không riêng gì vùng cánh tay. Có rất nhiều các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả như chống đẩy ngược, đẩy xà, xoay tay, nhảy dây… Tùy theo sở thích mà chị em có sự lựa chọn cho phù hợp nhất. Tuy nhiên khi giảm mỡ bắp tay theo cách này chị em cần chú ý thực hiện tốt các vấn đề sau đây để có được hiệu quả tốt nhất:

  • Kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày
  • Tập luyện những bài tập phù hợp với thể chất của cơ thể
  • Kết hợp với việc thực hiện chế độ ăn uống khoa học.
Giảm mỡ bắp tay bằng các bài tập thể dục chuyên sâu
Giảm mỡ bắp tay bằng các bài tập thể dục chuyên sâu

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì bên cạnh các cách giảm mỡ bắp tay truyền thống mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên thì đã xuất hiện rất nhiều các cách giảm mỡ bắp tay mới với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại. Phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ LIPO HIFU đem lại hiệu quả cao sau một lần trị liệu, áp dụng được cả cho nam và nữ.

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Lipo Hifu
Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Lipo Hifu

Sau khi đo và khoanh vùng mỡ thừa tại vùng cánh tay, đội ngũ nhân viên tại hệ thống thẩm mỹ viện ngọc Dung sẽ tiến hành áp dụng công nghệ LIPO HIFU để loại bỏ các mô mỡ tích tụ sâu dưới da, phá hủy và hóa lỏng để đưa chúng ra ngoài cơ thể, ngăn ngừa khả năng tái tích tụ trở lại mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Với cách giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao này chị em phái đẹp sẽ không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn có được một vùng cánh tay thon gọn, săn chắc

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.