Top 3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi cực đơn giản

20
views

Béo bụng là tình trạng thường gặp ở những quý ông tuổi trung niên. hoặc những anh chàng hay uống rượu bia do tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

Điều này không chỉ đơn thuần là khiến các đấng mày râu mất đi phong độ. trông chậm chạp mà còn có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư,… Thậm chí bụng bia còn làm giảm ham muốn., khả năng sinh sản gây ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Một nghiên cứu khác được đăng tải trên Huffington Post cho biết mỡ bụng thực sự có thể gây ra chứng mất trí và bệnh Alzheimer. Do đó, hiện nay làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng luôn được nhiều quý ông quan tâm.

Muốn giảm mỡ bụng hiệu quả, quý ông cần áp dụng các bài tập ngắn nhưng cường độ cao., tác động lớn lên các cơ bắp để giúp tiêu mỡ bụng và săn cơ.

Dưới đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam đáp ứng nhu cầu đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả dễ tiến hành tại nhà.

Giảm mỡ bụng cho nam 1: Ab V Holds

Độ khó: Khá đơn giản

Cách thực hiện:

3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi
bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi

Bước 1: Nằm thẳng người thả lỏng trên sàn hoặc ghế dài.

Bước 2: Đặt 2 bàn tay song song với cơ thể, đồng thời nâng cả 2 chân và. thân người dưới lên khỏi mặt đất một góc 45 độ. Chân và thân người trên sẽ tạo thành một hình chữ V. Giữ 2 chân và lưng thẳng trong suốt quá trình tập

Bước 3: Lên gân phần cơ bụng của bạn và giữ nguyên tư thế chữ V từ 30 giây đến 1 phút.

Lặp lại động tác này 3 – 5 lần.

Giảm mỡ bụng nam 2: Ab Pulse Ups

Mức độ khó: Trung bình

Cách thực hiện:

3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi
bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi

Bước 1: Nằm thẳng người lên mặt sàn như bài tập 1 và 2 tay đặt ở hai bên hông

Bước 2: Co phần cơ bụng lại, chú ý hơn ở vùng bụng dưới, sau đó giơ thẳng chân lên vuông góc với phần thân người trên của bạn.

Bước 3: Bạn gồng phần cơ mông và bụng dưới, sau đó dùng lực ở cơ hông đẩy chân thẳng lên không theo hình vòng cung lộn ngược. Cố gắng giữ cho chân thẳng không bị cong.

Bước 4: Giữ vững tư thế này trong  2- 3 giây rồi từ từ hạ xuống và chỉ để mông chạm khẽ xuống sàn nhà.

Bước 5: Lặp lại động tác này liên tục từ 10 đến 20 lần

Bài tập 3: Reverse Crunches

Mức độ khó:  Trung bình

Cách thực hiện:

3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi
bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi

Bước 1: Nằm thẳng phần lưn, còn 2 chânvuông góc với đùi còn đùi thì vuông góc với phần thân trên.

Bước 2: Khi thực hiện động tác bạn giữ phần lưn trên không di chuyển, sau đó gồng phần bụng dưới rồi nâng mông từ từ lên khỏi mặt đất. Đầu gối hướng về phía mặt của mình.

Bước 3: Khi đầu gối đã vuông góc với ngực thì dừng lại trong 1 -3 giây và nhẹ nhàng hạ chân xuống trở về tư thế bắt đầu.

Bước 4: Lập lại động tác này khoảng 20 lần/ngày để nhanh chóng thấy hiệu quả.

Trên đây là top 3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam nghe thì có vẻ đơn giản, dễ thực hiện. Nhưng thực tế rất hiếm quý ông nào có thể thành công nhờ phương pháp này. Bởi, ngoài việc tập luyện với cường độ cao, duy trì thường xuyên thì cũng cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lý nữa.

Chính vì vậy. để tiết kiệm thời gian và có thân hình khỏe nhiều nam giới đã chọn phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Giảm mỡ bằng công nghệ cao tại TMV Ngọc Dung cho hiệu quả nhanh

Ngọc Dung đang là trung tâm thẩm mỹ dẫn đầu trong việc áp dụng nhiều công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại, được thiết lập riêng cho các quý ông. Trong đó có một số phương pháp nổi bập như: giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Hifu, PERFECT ULTRATHERAPY, đi sóng siêu âm tần số cao RF,…

3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi
bài tập giảm mỡ bụng cho nam để có cơ bụng 6 múi

Tất cả các phương pháp này đều không cần phẫu thuật, giảm mỡ nhanh chỉ sau 2 – 3 buổi thực hiện. Đặc biệt, hiệu quả giảm béo và độ an toàn được công nhận bởi  FDA. (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung các chàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa giảm béo trực tiếp tư vấn và tìm ra giải pháp triệt tiêu mỡ bụng hiệu quả nhất.

Gọi ngay 18006377 để được chuyên viên tư vấn phương pháp giảm béo bụng cho nam giới phù hợp với tình trạng của bạn. Hoặc liên hệ trực tiếp tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung gần nhất để được tư vấn chi tiết.